TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Khám phá đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô điểm đến hấp dẫn cho du khách  mỗi khi hè đến. Du lịch Cô Tô bất cứ ai cũng có thể đi được. Có thể tự tổ chức đi cho gia đình hoặc có thể đi theo tour của các công ty lữ hành. Nhưng có một điều mà không ai có thể phủ nhận là bị vẻ đẹp nguyên sơ, tự nhiên, mát lành của hòn đảo này.

Từ bến cảng Vân Đồn chỉ mất 90 phút đi tàu cao tốc hoặc 150 phút đi tàu gỗ du khách đã đặt chân tới đảo Cô Tô – hòn đảo ngọc.

Cảng Cái Rồng - Vân Đồn

Cảng tàu Vân Đồn đi ra các huyện đảo Cô Tô - Quan Lạn

Hãy bắt đầu hành trình khám phá đảo Cô Tô nhé.

Bạn nhớ là chuẩn bị những vật dụng mang theo khi đi du lịch bụi. Mang theo cần câu, túi lưới để đựng đồ, rổ nhỏ, cào cát, bếp gas du lịch, nồi nhỏ, đĩa , kim băng…. Và một số vật dụng mà bạn thấy cần thiết nữa.

Hành tr ình đầu tiên là đặt chân tới thăm tượng Bác Hồ - nơi đặt tượng Bác đầu tiên ở Việt Nam năm 1961 khi Bác vẫn còn sống.

Bạn có thể tham gia vào đánh bắt hải sản với ngư dân đảo Cô Tô – đây là một trải nghiệm rất thú vị.  Khi màn đêm buông xuống, các bạn có thể đi dọc bờ biển thấy rất nhiều tàu đánh bắt cá sáng đèn. Xin lên 1 tàu đánh cá để ra khơi xem và tham gia cùng ngư dân đánh bắt cá, câu mực ở vùng biển đảo Cô Tô. Không chỉ câu được cá, mực mà bạn còn có cơ hội ngắm sứa và rất nhiều sinh vật biển trong đêm dưới làn nước và ánh đèn mờ ảo.

Câu mực ban đêm

Hình ảnh câu mực và câu cá vào ban đêm

Địa điểm tiếp theo để khám phá đó chính là đảo Cô Tô con, không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trải dài, bãi đá nổi ẩn chứa nhiều hải sản. Các bạn có thể đi câu cá, bắt ốc, bắt hà trên các bãi đá đảo Cô Tô con. Các bạn có thể thưởng thức chiến lợi phẩm ng ay sau khi vừa kiếm được : nướng cá, luộc ốc, xào hà hay thậm chí là ăn luôn con hà khi vừa kéo ra khỏi vỏ.

Bãi đá nơi câu cá và bắt ốc

Bãi đá nổi nơi có thể câu cá và bắt ốc, con hà

Sau khi trải nghiệm ở bãi đã nổi bạn hãy di chuyển tới bãi cát trắng và cào ngao nhé, cũng rất hay mà kiếm được những con ngao biển dưới lớp cát.

Cào ngao trên bãi cát

Cùng cào ngao trên bãi cát trắng

Điểm tiếp theo bạn có thể trải nghiệm và tham quan là đi thăm xưởng chế biến sứa ban đêm do phải tránh nắng, mưa. Sứa được làm trong khoảng thời gian tháng 2 – 3 – 4. Tới đây bạn có thể cảm nhận được cuộc sống của người dân vùng đảo nơi đây và công đoạn chế biến sứa . Tham gia chế biến sứa có lẽ là một trải nghiệm ít ai biết tới khi đi du lịch ở đảo Cô Tô bởi bãi sứa ở cách khá xa trung tâm  đảo và chỉ hoạt động vào ban đêm thế mới thấu hiểu được sự mệt nhọc của bà con lao động ở nơi đây.

Xưởng chế biến sứa Cô Tô

Xưởng chế biến sứa ở Cô Tô

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã