TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Hạ Long đón tàu biển quốc tế mang theo 2.600 du khách

Sáng 3-6, tại Hạ Long, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức đón tàu biển quốc tế SuperStar Virgo mang theo 2.600 du khách đến Hạ Long.

Dự lễ đón có các đồng chí Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Du-khach-den-ha-long
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tặng hoa, chào mừng du khách tàu SuperStar Virgo đến với Hạ Long

Tàu biển cao cấp SuperStar Virgo thuộc Hãng tàu biển Star Cruises (hãng du lịch tàu biển Malaysia lớn thứ 3 thế giới hiện sở hữu 19 tàu biển cao cấp) mang theo 2.600 du khách và thuyền viên quốc tế thuộc các nước Châu Á đến Hạ Long và tham gia các chương trình tham quan TP Hạ Long, vịnh Hạ Long - di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới, tìm hiểu cuộc sống thường nhật của người dân địa phương và rời cảng vào buổi chiều (15 giờ) cùng ngày.

Đây là hoạt động thường xuyên dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Hãng tàu biển Star Cruises kể từ năm 1996 đến nay. Trong năm 2014, công ty dự kiến sẽ đón 25 chuyến tàu SuperStar Virgo (từ tháng 4 đến tháng 10-2014) mang theo khoảng 650.000 du khách.

tang-mo-hinh-tau
Ngài Jan Blomqvist, Thuyền trưởng tàu SuperStar Virgo (bên phải) tăng mô hình tàu SuperStar Virgo cho đồng chí Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL

Tại lễ đón, các đồng chí lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa, chào mừng du khách đến với Hạ Long. Đồng thời, nhận lời mời của ngài Jan Blomqvist, Thuyền trưởng tàu SuperStar Virgo lên thăm và chúc mừng thủy thủ đoàn trên tàu.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự hợp tác dài lâu của Hãng tàu biển Star Cruises với du lịch Quảng Ninh, là động lực để tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng ngành du lịch. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những chuyến tàu biến quốc tế đến với Quảng Ninh, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để du khách cảm thấy hài lòng khi tham quan, mua sắm tại các điểm du lịch và thưởng ngoạn vẻ đẹp độc đáo của Vịnh Hạ Long.

Tham-quan-tau-quoc-te-5-sao
Các đồng chí lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, tỉnh Quảng Ninh tham quan tàu biển quốc tế 5 sao SuperStar Virgo.

Trong 5 tháng đầu năm 2014, khách du lịch đến với Quảng Ninh ước đạt 4,2 triệu lượt, đạt 55,1% kế hoạch và tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách quốc tế 1,2 triệu lượt, đạt 43,8% kế hoạch và tăng 8%; khách lưu trú 1,5 triệu lượt, đạt 40,3% kế hoạch và bằng 98% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu du lịch 5 tháng ước đạt trên 2.400 tỷ đồng, đạt 42,6% kế hoạch, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2013.

Theo Báo Quảng Ninh

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã