TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Du lịch biển an toàn mùa hè

Kinh nghiệm đi biển mùa hè an toàn

Một chuyến du lịch biển mùa hè nóng nực giúp mỗi thành viên trong gia đình, cơ quan, công ty có những giây phát thư giãn thoải mái, sảng khoái tinh thần đồng thời gắn kết các thành viên với nhau hơn.

Để chuyến đi biển t hật sự vui vẻ, thoải mái còn an toàn cho từng thành viên đặc biệt là các em nhỏ mới là điều đáng cần lưu tâm nhất.

  • Chọn chuyến du lịch biển phù hợp với đoàn, nghiên cứu kĩ lịch trình chuyến đi
  • Chọn nơi nghỉ dưỡng có không khí trong lành, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp
  • Tìm hiểu khách sạn, giá cả, phương tiện đi lại tại điểm đến trước khi đi
  • Chuẩn bị thật kỹ hành lý mang theo từ quần áo, vật dụng cá nhân, sơ cứu khi tắm biển,... để tránh gặp phải rủi ro hay thuê mượn.
  • Không mang trang sức trên người, không cầm quá nhiều tiền mặt ( có thể dùng thẻ tín dụng hoặc séc du lịch).
  • Không nên thử các trò chơi mạo hiểm trên bờ biển khi không cần thiết

du-lich-bien-an-toan

Du lịch biển an toàn

chu-y-tam-bien

Những việc cần lưu ý khi tới biển:
 

-          Luôn phải đi cùng với 1 – 2 người khác, càng đông càng an toàn và có thể hỗ trợ nhau khi có sự cố;

-          Không xuống tắm nếu nhiệt độ dưới 18oC; Xuống nước từ từ, không nên lao mình xuống ngay để tránh thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột dẫn đến cảm lạnh. 

-          Không bơi quá xa bờ 15m hoặc ở khu vực sâu quá 5m. Cách dễ dàng nhất là luôn để ý đến cờ báo giới hạn bơi mà hầu hết các vùng biển đều có.

-          Không nên phơi nắng quá lâu trước khi xuống nước. Đừng để bụng quá đói hoặc quá no. Không nín thở quá lâu khi lặn.

-          Đừng mang theo đồng hồ, đồ trang sức nhất là dây chuyền, đề phòng sóng làm tuột mất.

-          Phải lên bờ ngay nếu có các triệu chứng sau: Cơ thể ngứa ngáy, cảm thấy lạnh; Thấy mệt mỏi khác thường, nhức trán hoặc sau gáy; Bị chuột rút, rối loạn thị giác; Có dấu hiệu bị chướng bụng, đau khuỷu tay và đầu gối.

 

Du khách có thể tham khảo tour du lịch biển 2016 tại đây

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã