TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR

HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH ĐẶT DỊCH VỤ

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ THANH TOÁN:

 Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo nhu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Email hoặc Fax

 Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt phòng, xe ô tô …) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng cần đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình và kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành như sau:

      - Nếu khách hàng ở Hà nội: Công ty chúng tôi có nhân viên đến tận nhà/ văn phòng của Quý khách để tiến hành thủ tục đăng kí dịch vụ và nhận tiền đặt cọc (hoặc thông qua chuyển khoản)

      - Nếu khách hàng không ở tại Hà nội: Việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản như sau:

      + Nếu khách hàng sẽ thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản công ty (khách đoàn, xem chi tiết tài khoản bên dưới) hoặc tài khoản của kế toán trưởng(khách lẻ)
Việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng hoặc khách hàng chuyển ti
ền vào tài khoản Công ty qua ngân hàng

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc sẽ nhận được phiếu xác nhận dịch vụ bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty.

Bước 4: Vào ngày đầu tiên thực hiện chương trình, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên.
Sau mỗi tour du lịch Minh Phúc travel rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: dulichminhphuc@gmail.com

QUY ĐỊNH CHUNG TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:
      Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiế
p hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty.
Việc đăng ký tour cần thực hiện trước thời gian bao nhiêu ngày tùy thuộc vào chương trình mà Quý khách lựa chọn. Ví dụ: đối với các chương trình Du lịch trong nước trước 07 – 10 ngày tùy vào địa điểm mà quý khách dự định đi, đối với các chương trình Du lịch nước ngoài: thông thường từ 15 ngày trở lên… mọi thông tin cần thiết về ngày đặt tour Quý khách sẽ được nhân viên của Minh Phúc hướng dẫn chi tiết khi có yêu cầu.

      Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
Du lịch Minh Phúc sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được phiếu xác nhận hoặc hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
      Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

      Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD(tùy thuộc vào các chương trình và đối tượng khách).
      Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và có hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
      Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
      Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

A. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

Khách hàng thanh toán tiền tới tài khoản ngân hàng của công ty TNHH MTV thương mại du lịch Minh Phúc như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

      Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV thương mại du lịch Minh Phúc.
      Số Tài khoản: 0141000726990
      Địa chỉ Công ty: 69 Tuệ Tĩnh, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
      Mã số thuế: 5701586656
      Ngân hàng: TMCP ngoại thương- Chi nhánh Quảng Ninh
      Địa chỉ ngân hàng: 703 Lê thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh
      Điện thoại: 033.3825737 Fax: 033.3556618

B. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:
      Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gởi mail hay fax về Công ty TNHHMTV TMDL Minh phúc : ĐT 033.6577888
Khách hàng thanh toán bằng Credit Card sẽ chịu khoản phí sử dụng thẻ của ngân hàng
Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Công ty TNHHMTV TM DL Minh Phúc nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM:
      1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
      2. Mức giá dành cho trẻ em: Quy định theo từng chương trình cụ thể.
      3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ:

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty TNHHMTV TM DL Minh Phúc:

Đối với khách lẻ:
      - Nếu Công ty TNHHMTV TM DL Minh Ph
úc không thực hiện được chuyến đi, Công ty báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

      - Công ty TNHH TM DL Minh Phúc sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…
Đối với khách đoàn: theo thỏa thuận trong hợp đồng.

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Đối với khách lẻ:
      - Nếu báo  huỷ trong vòng 7 ngày làm trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 20% tổng giá trị tiền tour
      - Nếu báo huỷ từ 06 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 40% giá trị tiền tour.
      - Nếu báo huỷ từ 05 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 50% giá trị tiền tour.
      - Nếu báo huỷ từ 04 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 60% giá trị tiền tour
      - Nếu báo huỷ từ 03 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 70% giá trị tiền tour
      - Nếu báo huỷ từ 02 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 80% giá trị tiền tour.
      - Nếu báo huỷ từ 01 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 90% giá trị tiền tour.
      - Nếu b
áo huỷ trong ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị tiền tour.

      - Nếu tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Các tour du lịch nước ngoài thời gian báo hủy tour được cộng thêm 4 ngày,

Ví dụ:

      - Nếu báo hoãn huỷ trong vòng 11 ( = 7+4) ngày làm trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 20% tổng giá trị tiền tour...........
Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty TNHHMTV TM DLMinh Phúc bằng văn bản e-mail hoặc fax và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận:
      - Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
      - Khách hàng không tham gia được chương trình Du lịch vì các lý do nhân thân khác: Không được phép Xuất nhập cảnh tại cửa khẩu vì vi phạm một hay một số điều khoản do Cục quản lý XNC quy định mọi, về phía Công ty sẽ hết sức giúp đỡ để Quý khách có thể tiếp tục tham gia chương trình, khi mọi biện pháp đều không thể thực hiện được, lúc đó Công ty sẽ xem xét những dịch vụ có thể hoãn hủy và hoàn lại một phần chi phí cho Quý khách.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN:
      Tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể Quý khách cần cung cấp cho Công ty những giấy tờ cần thiết (sẽ được thông báo ngay khi khách hàng tìm hiểu thông tin).

VII. HÀNH LÝ:
      - Hành lý gọn nhẹ.
      - Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
      - Công ty Công ty TNHHMTV TM DLMinh Phúckhông chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI:
       Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển,các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
Mọi chi phí phát sinh cho các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình đều do khách hàng thanh toán.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI:
      Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó bằng cách điền đầy đủ những thông tin muốn phản hồi vào phiếu trưng cầu ý kiến gửi trực tiếp về công ty qua HDV hoặc qua đương bưu điện trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công tiến hành xem xét lại các dịch vụ kịp thời và có những chính sách đúng đắn với khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM:

1. Về phía công ty:
      - Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
      - Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:
      - Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
      - Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên của công ty.
Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng chi trả.

Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế Qu
ảng Ninh theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ được chi trả theo quy định của tòa án.