TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Hoạt động du lịch trên vịnh Hạ Long sôi động trở lại

Sáng 13/8, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc đã đi kiểm tra hoạt động du lịch trên Vịnh Hạ Long. Qua thực tế kiểm tra đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự chuyển biến tích cực trong quản lý hoạt động trên vịnh. Tuy nhiên để tạo sự thay đổi căn bản trong quản lý, khai thác Vịnh Hạ Long, các sở, ngành, địa phương liên quan sớm nghiên cứu tham mưu mô hình quản lý rõ đầu mối, rõ trách nhiệm.

san-pham-luu-niem

Bí thư tỉnh ủy  thăm khu bán đồ lưu niệm

Sau đợt mưa lũ kéo dài, hiện nay hoạt động du lịch trên Vịnh Hạ Long đã sôi động trở lại. Theo báo cáo của Ban Quản lý Vịnh trong 13 ngày đầu tháng 8 đã đón trên 88.400 lượt khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long, trong đó: 46.300 lượt khách quốc tế, 42.100 lượt khách trong nước. Ban Quản lý Vịnh đã tăng cường các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường các hang động và trên mặt Vịnh, phối hợp với các đơn vị đảm bảo an toàn, trật tự cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long.

tuyen-du-lich

Bí thư tỉnh ủy kiểm tra các tuyến du lịch trên vịnh Hạ Long

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những chuyển biến rất tích cực trọng việc đảm bảo vệ sinh môi trường trên Vịnh Hạ Long, quản lý nhà nước được thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn, đã giảm được tình trạng chèo kéo, bán hàng rong trên Vịnh, các bè nuôi trồng thủy sản đã được đưa về các điểm quy hoạch hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn có những hạn chế cần khắc phục như một số điểm tham quan đã xuống cấp cần đầu tư tu bổ, công tác quản lý còn trùng chéo, không rõ trách nhiệm, đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại các điểm tham quan thiếu…

du-khach-len-tau

Du khach lên tàu đi thăm vịnh

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, để đạt mục tiêu trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020 thời gian qua tỉnh đã tập trung đầu tư và kêu gọi đầu tư nhiều dự án trọng điểm vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Đặc biệt là các dự án tại TP Hạ Long như Tổ hợp dự án Công viên Đại Dương của Tập đoàn Sungroup, dự án Vinpearl Hạ Long của Tập đoàn Vingroup. Các dự án này tới đây đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch có đẳng cấp trong nước, quốc tế tới tham quan Vịnh Hạ Long. Vì vậy, đòi hỏi phải có sự thay đổi căn bản trong quản lý, khai thác Vịnh Hạ Long.

dong-thien-cung

Du khach tham quan động Thiên Cung

Do sự trùng chéo trong quản lý hiện nay nên có những vấn đề nảy sinh trong hoạt động du lịch, dịch vụ trên Vịnh chưa được giải quyết và không xác định được trách nhiệm rõ ràng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Giao thông Vận tải, NN&PTNT, Tài nguyên Môi trường, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long phối hợp nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý Vịnh Hạ Long để phát huy được hiệu quả đầu tư cho du lịch, dịch vụ của tỉnh.

bai-tam-ti-top

Du khách tắm trên bãi tắm Ti Top

Trước mắt để quản lý tốt các hoạt động du lịch, dịch vụ trên Vịnh Hạ Long cần có cơ quan đầu mối chịu trách nhiệm chung, vì vậy các cơ quan liên quan cần sớm có tham mưu tỉnh. Về những công việc cụ thể, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Sở Giao thông Vận tải rà soát các phương tiện đang hoạt động vận tải khách du lịch trên Vịnh những phương tiện đã quá cũ kiên quyết loại bỏ và không cấp phép mới cho tàu nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long; Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tăng cường đội ngũ hướng dẫn viên tại các điểm tham quan trên Vịnh, phối hợp đảm bảo an toàn cho du khách và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo báo Quảng Ninh

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã