TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Đưa được 200 du khách bị mắc kẹt từ Cô Tô về đất liền

Trong lúc đợi tàu về đất liền hàng trăm du khách đang đội mưa, ăn mỳ tôm tại Cảng tàu Cô Tô để ngóng tàu quân sự đến đón về đất liền. Thời điểm lúc này tại Cô Tô vẫn có mưa, khu vực cảng tàu khách bị ngập nước, anh Lê Bá Mạnh du khách đang mắc kẹt tại đảo cho biết.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, tàu quân sự đã xuất bến nhưng sóng to buộc tàu phải đi chậm để đảm bảo an toàn. 

Để đảm bảo an ninh trật tự tại Cảng tàu Cô Tô, UBND huyện Cô Tô đã huy động lực lượng quân đội, công an có măt tại cảng tàu làm nhiệm vụ không để tình trạng chen lấn xô đẩy gây mất an toàn. 

Báo Quảng Ninh sẽ liên tục cập nhật thông tin về việc đưa hơn 1.500 du khách bị mắc kẹt tại đảo Cô Tô về đất liền.

Tàu cao tốc Mạnh Quang ra đến khu vực Cửa Đối đón du khách lên tàu về đất liền. Tàu hải quân 634 trở lại Cô Tô để đón du khách vào ngày mai.

tau-hai-quan

Du khách tàu từ tàu Hải Quân sang tàu Mạnh Quang

tau-manh-quang

Hai tàu cao tốc đón khách từ Cửa Đối

hanh-trinh-ve-dat-lien

Du khách tiếp tục hành trình về đất liền

Xe Bus sẵn sàng đón du khách về Hạ Long. Lúc này các lực lượng chức năng quân đội, công an và lãnh đạo huyện Vân Đồn, lãnh đạo Sở VHTT và Du lịch, Sở GTVT đã có mặt để chỉ đạo việc đón du khách.

xe-bus-don-du-khach

Xe bus sẵn sàng đón du khách trở về TP Hạ Long

 

Còn 1.500 du khách mắc kẹt ở Cô Tô quay lại tìm nhà nghỉ đợi tàu quân sự đón vào ngày hôm sau

du-khach-tim-nha-nghi

Du khách tìm nhà nghỉ ở lại đảo Cô Tô

 Theo báo Quảng Ninh

 

 

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã