TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Là công ty ở Quảng ninh, hiểu về Quảng ninh, mong muốn giới thiệu những giá trị, vẻ đẹp còn tiềm ẩn của quê hương  mình, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên chuyên cung cấp các tour du lịch về Quảng Ninh
  • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các tour trên Website này hoặc cùng một giá cả như nhau, các dịch vụ chúng tôi đưa ra là ưu đãi nhất
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật mới mẻ, độc đáo và được cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với sở thích và  nhu cầu của từng đối tượng  khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn ghi nhận sự phản hồi của khách hàng và cải tiến qua mỗi hành trình sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn  để có những  trải nghiệm thú vị qua mỗi chuyến đi.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng
Tour được yêu thích

TIN TỨC DU LỊCH

Đêm nhạc từ thiện " Sau mưa lũ"

Tối 10/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện với tên gọi “Sau mưa lũ” để cùng chung tay giúp đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

cac-nghe-si

Các nghệ sĩ hát mở màn

Đến dự đêm nhạc, về phía đại biểu Trung ương, có các đồng chí: Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Về phía tỉnh Quảng Ninh, có các đồng chí: Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

lanh-dao-QN

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo trung ương và tỉnh Quảng Ninh

Chương trình có sự phối hợp tổ chức của Hội Nữ trí thức Việt Nam, Đoàn TN Khối cơ quan Trung ương, Đoàn TN Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Mạng lưới Doanh nghiệp xã hội Việt Nam và Quỹ Chung tay vì những cảnh đời nghèo khó.

dan-hop-xuong

Dàn hợp xướng với ca khúc " ngẫu nhiên - ở trọ"

Với ước mong hội tụ yêu thương, lan tỏa niềm tin vào lòng tốt và những điều tử tế, chương trình đã quy tụ được nhiều ca sĩ nổi tiếng như: NSND Quang Thọ, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Trang Nhung, O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng. Chương trình có sự tham gia của ban nhạc Anh Em của Huy Tuấn và Anh Quân. Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc sẽ ủng hộ toàn bộ tiền cát-xê.

khan-gia

Khán giả đến xem chật cứng

Đây là chương trình đặc biệt bởi là đầu tiên có sự kết hợp của rất nhiều giới trong xã hội: Văn nghệ sĩ, trí thức, đoàn thanh niên, doanh nhân... cùng chung tay góp sức vì nhân dân vùng lũ lụt.

Chương trình bao gồm các mảng ca khúc về hoàn cảnh xã hội, mảng ca khúc về thiên nhiên và mảng ca khúc ca ngợi tình yêu. Xen giữa các chủ đề đó là các hoạt động chia sẻ. Hai vị khách mời là MC Thảo Vân và nhà báo Diễm Quỳnh đã chia sẻ với đồng bào vùng lũ và phát đi những thông điệp về tình yêu thương gắn bó giữa con người, ý thức bảo vệ môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp.

bi-thu-tinhQN

Đồng chí Phạm Minh Chính - nguyên bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh

Một vị khách mời khác là đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, cũng đã chia sẻ những đau thương mất mát do trận lũ vừa qua, đồng thời đánh giá cao ý tưởng tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện này.

nha-hao-tam

Tri ân các nhà hảo tâm

Đồng chí gửi lời tri ân sâu sắc đến những nhà hảo tâm, nhà tài trợ với tinh thần tương thân tương ái đã sẵn lòng hướng về đồng bào Quảng Ninh. Đồng chí kêu gọi những nhà hảo tâm hãy tiếp tục hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, đồng thời hãy chung tay, chung lòng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tự nhiên để không còn phải chứng kiến những đau thương mất mát như trong trận lũ ở Quảng Ninh vừa qua.

ca-si-my-linh

Ca sĩ Mỹ Linh - một trong những người đưa ra ý tưởng đêm nhạc

Kết thúc đêm nhạc, Ban Tổ chức đã quyên góp được hơn 8,1 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng từ doanh thu bán vé. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến hai tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên để ủng hộ những gia đình thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử.

man-ket-thuc

Bài hát kết thúc chương trình

Theo báo Quảng Ninh điện tử

Bình luận Facebook

Ý kiến đánh giá của quý khách vui lòng nhập vào form dưới đây. Chân thành cảm ơn quý khách


Họ Tên *
Email *
Điện thoại *
Nội dung *
Mã bảo mật * Đổi mã